mobet

Spread the love

mobet

mobet เคล็ดวิธีรูเล็ตทำเงินคำว่า รูเล็ต นั้นเป็นเกมการพนันอย่างหนึ่ง มีคำเรียกมาจากรากศัพท์ของภาษาฝรั่งเศส ซึ่งสื่อความหมายที่ตีความได้ว่า ล้อเล็กๆผู้เล่นจะเดิมพันผลของเกมด้วยการทายจำนวน โดยให้ทายว่าผลของการโยนลูกจะวิ่งไปบนวงล้อแล้วไปหยุดที่หมายเลขไหน โดยที่บนวงล้อนั้นจะมีการเขียนตัวเลขควบคุมเอาไว้ จะทายแบบเลขลำพังๆหรือเป็นตอนของจำนวนก็ได้ รวมทั้งสามารถแทงพนันแบบเลขคู่หรือเลขคี่ สีดำหรือสีแดงก็ได้ กรรมวิธีเล่นจะมีผู้หมุนวงล้อ สูตรรูเล็ต รวมทั้งปล่อยลูกบอลให้วิ่งไปบนล้อนั้น

เมื่อบอลมันลงไปที่เลขอะไร สีอะไร ถ้าตรงตามที่พวกเราชำระเงินพนันไว้ พวกเราก็จะได้เงินรางวัลตามปริมาณการจ่ายที่เจาะจงตามช่องนั้นๆโดยปกติทั่วไปรูเล็ตต์ของฝั่งยุโรปจะมี 37 ช่อง แต่ว่าของอเมริกาจะนิยมมี 38 ช่อง ผู้ที่คิดเกมนี้ขึ้นมาชื่อนาย กางลซ ปัสกาล เป็นคนประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเกม เล่นรูเล็ต เริ่มรู้จักกันตอนศตวรรษที่ 17-18 เมื่อเวลาผ่านไปจากที่เคยโยนเล่นบนพื้นได้ปรับไปปรับมาจนเป็นโต๊ะ รูเล็ต อย่างที่เราเห็นตามบ่อนคาสิโนในทุกวันนี้

mobet การเล่นพนันด้วยการแทง รูเล็ต มีจุดเด่นอย่างหนึ่งเป็นมีโอกาส

ที่กำลังจะ ได้เงินรางวัลที่ได้ของเกมนี้ ได้มากมหาศาลถึง 36 เท่าของเงินทุนอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าหากว่าคุณทายด้วยตัวเลขเพียงแค่ตัวเดียวแล้วมันถูกคุณจะสำเร็จทดแทนที่คูณด้วยสามสิบหกทันที แบบอย่างแล้วก็ข้อตกลงการเล่นของ เล่นรูเล็ต นั้นมีอะไรบ้างมาดูกัน

แทงเต็งจำนวน เป็นการแทงเพียงตัวเลขเดียวจาก 0 – 36 ที่เขียนเอาไว้บนวงล้อ แม้ทายถูกจะได้รับผลตอบแทน 36 เท่าของเงินลงทุน วิธีเต็งเลขตัวเดียวจะได้ผลตอบแทนสูงสุด
แทงเต็งสี ดำ – แดง เลือกวางเดิมพันระหว่างสีดำกับสีแดง ถ้าเกิดทายถูกจะสำเร็จทดแทนหนึ่งเท่าของเงินลงทุน สีดำหรือสีแดงนั้นจะเป็นสีที่ทำเป็นสีพื้นบนวงล้อ แยกคละช่องของจำนวนเอาไว้
แทงเต็ง คู่ – คี่ ให้เลือกแทงเลขคู่หรือเลขคี่ในวงล้อ ถ้าหากทายถูกจะได้ผลตอบแทนหนึ่งเท่าของเงินลงทุนที่พนัน เลขคู่และก็เลขคี่จะมีอยู่ในวงล้อเท่าๆกัน
แทงเต็ง สูง – ต่ำ แต้มที่เป็นเต็งต่ำจะอยู่ในตอนระหว่าง 1 – 17 แต้มที่เป็นเต็งสูงจะอยู่ในตอน 18 – 36 ถ้าแทงถูกจะสำเร็จทดแทนหนึ่งเท่าของเงินลงทุน

mobet แทงเต็งแบบเป็นโซน บนตารางการแทง รูเล็ต จะถูกแบ่งออกเป็นโซน แบ่งเป็นสามโซน โซนอันดับที่หนึ่งจะมีตัวเลขอยู่ในระหว่าง 1 – 12 โซนลำดับที่สองจะมีตัวเลขอยู่ในระหว่าง 13 – 24 โซนที่สามจะมีตัวเลขอยู่ในระหว่าง 25 – 36 ถ้าลงทุนทายถูกจะได้รับเงินรางวัลสองเท่าของเงินทุน โซนจะแบ่งกลุ่มจำนวนตามแนวตั้ง

แทงเต็งแบบแถว เป็นการ เล่นรูเล็ต แทงตามแนวนอนของกรุ๊ปจำนวนซึ่งจะมีสามแถวเหมือนกันกับแบบโซน จะมีเส้นขอบพูดว่าจำนวนไหนอยู่ในโซนไหน แม้ทายถูกจะได้ผลตอบแทนสองเท่าของเงินลงทุน

การแทงแบบพ่วงจำนวนสองชุด จะเรียกว่าการแทงค่อมตัวเลขก็ได้ หมายความว่าเป็นการแทงเลขที่อยู่ใกล้กันแล้วเต็งทั้งคู่ชุดร่วมกัน อาทิเช่น ( 3 – 4 ) ( 24 – 25 ) ( 32 – 33 ) อย่างงี้เป็นต้น แม้แทงถูกจะได้รับเงินรางวัล 18 เท่าของเงินทุน
การแทงแบบพ่วงจำนวนสามชุด ลักษณะการแทงจะคล้ายกับการแทงค่อมจำนวนสองชุด เพียงแต่เพิ่มชุดตัวเลขเข้าไปอีกหนึ่งชุดให้เป็นสามชุดแค่นั้น ถ้าเกิดทายถูกจะได้รับรางวัล 12 เท่าของยอดเงินที่ใช้แทง

การแทงแบบพ่วงจำนวนสี่ชุด เป็น สูตรรูเล็ต การแทงแบบค่อมเหมือนที่กล่าวไว้ข้างต้น เพียงจำต้องเพิ่มชุดจำนวนเข้าไปให้เป็นสี่ชุด ถ้าเกิดแทงถูกจะได้รับเงินรางวัลกลับมา 9 เท่าของยอดเงินทุนที่แทง

การแทงแบบพ่วงจำนวนหกชุด เป็นการแทงค่อมจำนวนหกตัว ถ้าหากแทงถูกโดยเลขที่ออกนั้นอยู่ในตอนเลขที่แทงไว้ จะได้เงินรางวัลตอบแทนกลับมา 6 เท่าของเงินทุน
ทั้งหมดนี้เป็นลักษณะต่างๆที่พวกเราสามารถเลือกลงทุนได้กับเกม รูเล็ต จะมองเห็นได้ว่ามันมีทางเลือกให้พวกเราได้เลือกเล่นหลายรูปแบบมากมาย แต่ละแบบ แต่ละอย่างก็ส่งผลตอบแทนกลับมาไม่เหมือนกัน อันไหนมีโอกาสถูกมากกว่า ผลตอบแทนก็น้อยกว่า อันไหนมีโอกาสถูกยากกว่า ผลตอบแทนก็มากยิ่งกว่าตามไปด้วย

mobet เล่น รูเล็ต ง่ายนิดเดียว
ดังที่ได้เห็นวิธีการเล่นในตอนต้นนั้นแล้ว จะมองเห็นได้ว่าพวกเราได้โอกาสสูงเพียงใดที่จะทำเงินได้จากเกมรูเล็ตต์ หากพวกเราสังเกตโดยใช้หลักสถิติ ติดตามมองว่าลูกบอลลงที่ใดสูงที่สุด พวกเราก็เลือกแทงพนันตามได้ เพราะเกมนี้อย่างที่บอกไปในข้างต้น เราเลือกเล่นได้หลายแบบ แล้วพวกเราก็เลือกวางโดยการดูในแต่ละโต๊ะว่า สถิติ ของบอล นั้นลงที่ใดมากสุด ก็วางดักไว้ได้เลย แนวทาง การ ทำอย่างนี้ ได้โอกาสชนะ ในเกม ได้มากขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียว เราสามารถที่กำลังจะได้เงินเยอะขึ้นเรื่อยๆแน่นอนมันเลยทำให้ รูเล็ต นั้นมีคนเล่นจำนวนมากในโลกนี้

เพราะอะไรคนถึงเลือก เล่นรูเล็ต ก็ราวกับที่บอกไปว่าเป็นเกมที่ระทึกใจ เนื่อง จากมันมีการแทงให้เลือกได้หลากหลาย มันจึงบันเทิงใจและก็ได้ลุ้น พวกเราสามารถคิดแผนการวางเลข จากที่เราคำนวณว่าจะออกอะไร มันเลยเป็นความไม่ซ้ำๆซากๆ แถมเงินรางวัลที่ให้ถึงสามสิบหกเท่าเลยนั้น ก็เลยเป็นสิ่งที่ดึงดูด ล่อตาล่อหัวใจกับผู้ที่เข้ามาเล่น คนไหนว่าเกมนี้ไม่มี สูตรรูเล็ต เล่น อันที่จริงแล้วมันมีวิธีการมีวิธีการเล่นที่จะชนะในเกมได้

mobet สูตรรูเล็ต แรกเลยเป็น Dozen มันเป็นการเอาเงินวางแบบ 2 Dozen

แบบเท่ากัน มันทำให้พวกเราเพิ่มจังหวะ รูเล็ต ที่จะได้สูง ด้วยเหตุว่ามันได้ 2 เท่า ยกตัวอย่าง พวกเราเอาเงินไป 100 แยกวาง 1 กับ 2 Dozen ถ้าหากลูกฟุตบอลที่โชคชะตามาตกที่พวกเราวาง พวกเราจะได้กำไรย้ำๆ50 จากการลง 100 แต่ว่าถ้าเกิดพลาดไปลง 3 Dozen ก็เสียแค่ 100 ที่วางไป แม้กระนั้นช่องทางชนะมันจะเป็น 2 ต่อ 1

ถัดมากับ สูตรรูเล็ต Street แนว รูเล็ต 5 แถว เป็นสูตรเพิ่มจังหวะ 10 % การได้อยู่ที่พวกเราชำระเงิน เป็นหากวางอย่างน้อยสุด ก็จะได้ต่อรอบเพียงแค่ 10 บาท ถ้าเกิดอยากได้เยอะก็จะต้องเพิ่มเดิมพัน มันเป็นการวางเล่นแบบเป็นแนวแต่ใช้แนวทาง กระจาย เล่นรูเล็ต วางแบบไม่ทับแถวกันนะ แล้วก็เลือกสูงต่ำ โดยการแทงนี้ขอเพียงแค่บอลนั้นไม่ไปตก 0 , 34 , 35 , 36 เพียงเท่านี้ พวกเราจะได้เงินในทันที วิธีแบบนี้ได้เงินแบบช้าแต่ว่าได้แน่ๆ

ต้องใช้สถิติให้มีคุณประโยชน์ อันนี้จะเป็นเคล็ดวิธีเฉพาะในการเล่นกับโต๊ะ เล่นรูเล็ต ซึ่งมันจะมีสถิติการเล่นที่ให้ย้อนมองได้ว่าเลขอะไรออกมากออกน้อย เลขออกมากเรียก HOT เลขออกน้อยสุดเป็น COOL เมื่อพวกเราได้ข้อมูลนี้แล้ว พวกเรา ก็เลือกแทงตามกรุ๊ป ที่ตัวเลขออกเสมอๆเพราะตามหลักการแล้ว จำนวนจะเป็นไปตามสถิติโดยธรรมชาติ

นอกจาก สูตรเล่นรูเล็ต ที่กล่าว มาทั้งหมด นั้นแล้ว จะมีการมองการสังเกตเพิ่มอีก อาทิเช่น น้ำหนัก มือของคน ปลดปล่อยลูก มันจะช่วยทำให้พวกเราได้คิดพินิจพิจารณาก่อนลงแทงได้ จะได้เสี่ยง ทาย ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น เพิ่มจังหวะ ชนะเข้าไป สำหรับ ในการพนัน อีกอย่างก็คือการหมุนของวงล้อที่คนหมุนนั้น จะหมุนลักษณะไหน เนื่องจา กมนุษย์เราจะติดกับแนวทางการทำอะไรแบบคุ้นชิน พวกเราก็เอามาเป็นแนว

พินิจพิจารณาได้อีก ถัดมาก็คือการดูและเล่นตามผู้ที่เล่นได้เยอะๆซึ่งอันนี้ จะมองข้อมูล ของผู้อื่นและก็พวกเรา ก็วางตามผู้ที่ถูกรางวัลเสมอๆนั่นเอง ซึ่งมันหมายคือว่าเค้าอาจมีประสบการณ์สำหรับเพื่อการเล่นสูง พวกเราน่าจะทำตามเขามันก็เลยจะดีมากยิ่งกว่า พอใช้เรียนรู้ต้นแบบการเล่น รูเล็ต อย่างงี้แล้ว จะมองเห็นได้เลยว่าใครๆก็สามารถเล่นได้ แล้วก็สามารถสร้างผลตอบแทนได้ง่ายอย่างยิ่ง ควรกล้าที่จะลอง