muay

Spread the love

muay

muay สูตรการเล่น รูเล็ต ทำเงินง่ายๆที่คุณก็ทำได้ อ่านวันนี้ รวยวันนี้เกม รูเล็ต นั้นเป็นการพนันอย่างหนึ่ง ทางเข้าufabet เว็บตรง ที่มีวิธีการเล่นง่ายๆใครๆก็สามารถเล่นได้ พวกเราจะพบเห็นการเล่นเกมรูเล็ตนี้ในคาสิโน และก็เว็บการเดิมพันต่างๆการที่เกมรูเล็ตเป็นเกมที่มีวิธีการเล่นที่เข้าใจง่าย ก็เลยทำให้ใครหลายๆคนที่ถูกใจการเสียงดวง เข้ามาเล่นเกมนี้กันอย่างแพร่หลาย ทั้งได้เงินตอบแทนที่ลงพนันชนะง่าย รวมทั้งได้เงินทดแทนที่ลงพนันเยอะกว่าที่ลงพนันหลายเท่า แต่ว่าก็สามารถเสียเงินที่ลงพนันนั้นได้อย่างง่ายๆเช่นเดียวกัน

เรื่องราวของ รูเล็ต รูเล็ต (roulette หรือrulet) ถูกคิดค้นโดยชาวฝรั่งเศสที่มีนามว่า แบลซ ปัสกาล (Blaise Pascal) ในศตวรรษที่ 17 แต่ว่าเริ่มรู้จักกันอย่างแพร่หลายตอนศตวรรษที่ 18 ในฝรั่งเศส แต่เดิมรูปแบบของเกม เล่นรูเล็ต นั้น มีแบบที่ไม่เหมือนกับแบบอย่างในขณะนี้ เพราะได้มีการเปลี่ยนแปลงแบบเรื่อยจนมีแบบเหมือนดั่งปัจจุบันนี้

รูเล็ต เป็นเกมการพนันที่มีรากศัพท์มาจากภาษาประเทศฝรั่งเศส ที่แสดงว่า ล้อเล็กๆซึ่งชื่อนี้คงจะเกิดขึ้นมาจากแบบอย่างการเล่นของเกมรูเล็ต ที่จะใช้วงล้อหมุนสุ่มตัวเลข และก็สี ซึ่งในขณะนี้ สูตรการเล่นรูเล็ต จะให้ผู้เล่นนั้น ทายผลการพนันเป็นตัวเลขลำพังๆหรือตอนของตัวเลข และการทายผลการพนันแบบเป็นเลขคู่ หรือเลขคี่ และก็ยังมีการทายผลการพนันแบบเป็นสีดำ หรือสีแดง

เครื่องมือสำหรับการ เล่นรูเล็ต นั้นประกอบด้วย โต๊ะรูเล็ต วงล้อรูเล็ต ลูกรูเล็ต และก็ที่จะขาดไปไม่ได้เลยในการเล่นเกมการเดิมพันนี้ก็คือเงินเดิมพัน ซึ่งเงินเดิมพันของเกมพนันเกมนี้เป็นชิพ ชิพจะมีหลากหลายสี เพื่อจะได้แยกออกว่าสิพที่ลงพนันนี้เป็นของผู้ใดกัน แล้วก็ชิพนั้นยังมีมูลค่าที่แตกต่างกันอีกด้วย พวกเราสามารถนำเงินของพวกเรานั้นไปให้เจ้ามือ เพื่อแลกเป็นชิพไว้เล่นได้

muay แบบอย่างโต๊ะรูเล็ต และวงล้อ

โต๊ะ รูเล็ต แล้วก็วงล้อนั้นจะมีอยู่ 3 แบบ แต่ว่าวิธีการเล่นแต่ละรูปแบบนั้นจะไม่แตกต่างกัน

โต๊ะรูเล็ตรูปแบบที่ 1
โต๊ะแบบยุโรป จะมีเลข 0 อยู่ที่ด้านบนบอร์ด รวมทั้งด้านล่างเลข 0 จะเป็นช่องตาราง 3 ช่อง ปริมาณ13 แถว แถวที่ 1 – 12 จะมีเลข 1 – 36 ที่ช่องเลข 1 จะเป็นสีแดง รวมทั้งช่องถัดมาที่ช่องเลข 2 จะเป็นสีดำ สีจะสลับระหว่างสีแดง และสีดำจนถึงช่องที่ 36 และก็แถวที่ 13 จะมีคำว่า 1st 2nd 3rd ด้านข้างตารางจะเป็นช่องตารางแนวขวางที่เขียนเป็นตัวเลขแล้วก็ตัวอักษร ซึ่งจะมีดังนี้ 1st 12, 2nd 12, 3rd 12, 1 – 18, 19 – 36, Odd (เลขคี่), Even (เลขคู่), สีแดง แล้วก็ สีดำ วงล้อ เล่นรูเล็ต แบบยุโรป จะมีทั้งหมด 37 ช่อง 

ตำแหน่งของจำนวนในช่องวงล้อจะดูเหมือนการจัดวางลงในช่องแบบสุ่ม แต่ว่าจริงๆแล้วเป็นต้นแบบพิเศษ ช่องตัวเลขคู่จะเป็นสีดำ ช่องจำนวนคี่จะเป็นสีแดง รวมทั้งช่องจำนวน 0 จะเป็นสีเขียว นอกจากนี้ที่กล่าวไว้ว่าเป็นเป็นการจัดแถวจำนวนรูปแบบพิเศษ เพราะช่องของตัวเลขในวงล้อรูเล็ต จะถูกแบ่งออกเป็นภาค ซึ่งส่วนมากจะมีแต่ละภาคจะส่งผลรวมเสมอกันเป็น 37 หรือ 39

muay โต๊ะรูเล็ตรูปแบบที่ 2
โต๊ะ รูเล็ต แบบอเมริกา จะมีเลข 0 และก็เลข 00 อยู่ที่ข้างบนบอร์ด แล้วก็ด้านล่างเลข 0 รวมทั้ง00 จะเป็นช่องตาราง 3 ช่อง จำนวน13 แถว แถวที่ 1 – 12 จะมีเลข 1 – 36 ที่ช่องเลข 1 จะเป็นสีแดง และก็ช่องถัดมาที่ช่องเลข 2 จะเป็นสีดำ สีจะสลับระหว่างสีแดง และสีดำจนกระทั่งช่องที่ 36 รวมทั้งแถวที่ 13 จะมีคำว่า 1st 2nd 3rd ด้านข้างตารางจะเป็นช่องตารางแนวขวางที่เขียนเป็นตัวเลขรวมทั้งตัวหนังสือ ซึ่งจะมีดังนี้ 1st 12, 2nd 12, 3rd 12, 1 – 18, 19 – 36, Odd (เลขคี่), Even (เลขคู่), สีแดง และ สีดำ วงล้อ รูเล็ต แบบอเมริกา 

จะมีทั้งหมด 38 ช่อง การจัดวางตัวเลขในช่องของวงล้อรูเล็ต ช่องจำนวนจะอยู่ตรงกันข้ามกับช่องจำนวนที่สูงกว่า อาทิเช่น ช่องเลข 1 จะอยู่ตรงข้ามกับช่องเลข 2 ช่องเลข 3 จะอยู่ตรงกันข้ามกับช่องเลข 4 จะเป็นอย่างงี้ไปเรื่อยจนถึงช่องเลข 35 อยู่ตรงกันข้ามกับช่องเลข 36 แล้วก็ช่องเลข 0 จะอยู่ตรงกันข้ามกับช่องเลข 00 ช่องที่เป็นตัวเลขคี่จะเป็นสีแดง แล้วก็ช่องที่เป็นตัวเลขคู่จะเป็นสีดำ ส่วนช่องที่เป็นตัวเลข 0 กับจำนวน 00 จะเป็นสีเขียว

โต๊ะรูเล็สวยปแบบที่ 3
สูตรการเล่นรูเล็ต แบบฝรั่งเศส จะมีเลข 0 อยู่ที่ด้านบนบอร์ด และก็ด้านล่างเลข 0 จะเป็นช่องตาราง 3 ช่อง ปริมาณ13 แถว แถวที่ 1 – 12 จะมีเลข 1 – 36 ที่ช่องเลข 1 จะเป็นสีแดง รวมทั้งช่องถัดมาที่ช่องเลข 2 จะเป็นสีดำ สีจะสลับระหว่างสีแดง และก็สีดำจนถึงช่องที่ 36 และก็แถวที่ 13 จะมีคำว่า 1st, 2nd และก็ 3rd ข้างๆตารางจะเป็นช่องตารางแนวขวางที่เขียนเป็นตัวเลขและก็ตัวอักษร ซึ่งจะมีดังนี้ Premiere (เลข1 – 12), Moyene (เลข13 – 24) ,Derniere (เลข25 – 36), Manque (เลข1-18), Pass (เลข19-36), Impair (เลขคี่), Pair (เลขคู่), Rouge (สีแดง) และก็ Noir (สีดำ) วงล้อ เล่นรูเล็ต จะมีทั้งปวง 37 ช่อง แล้วก็รูปแบบการจัดวางดังวงล้อรูเล็ตแบบยุโรป

muay สูตรการเล่นรูเล็ต เล่นกล้วยๆได้เงินเร็ว
สูตรการออกซ้ำ สูตรการเล่นรูเล็ต นี้เป็นการรอให้ออกเลขคู่ หรือเลขคี่ บ่อยๆกันหลายๆรอบก่อน และก็ยังสามารถประยุกต์ใช้ในการเล่นสูง หรือต่ำ และก็สีดำ หรือสีแดง ได้อีกด้วย ซึ่งวิธีการเล่นเกม รูเล็ต โดยใช้สูตรนี้เป็น ต้องรอคอยอย่างใดอย่างหนึ่งออกบ่อยๆก่อน เช่น สีแดงออกซ้ำกันมา 4 – 5 ครั้งแล้ว ตาต่อไปให้พวกเราลงชิพพนันไปที่สีดำ ถ้าหากตานั้นยังออกสีแดง ให้พวกเราลงสีดำดังเดิม แต่ว่าให้ทบชิพที่ลงเป็นเท่าตัว เช่นถ้าเกิดพวกเราลงพนันชิพค่า 5 ดอลลาร์สหรัฐ แล้วตานั้นไม่ออก ให้พวกเราลงพนันตาถัดไปใหม่ โดยเพิ่มค่าชิพที่ลงเป็น 10 ดอลลาร์สหรัฐ ลงทบต่อไปเรื่อยกระทั่งจะออก

muay สูตรการออกสลับ

สูตรการเล่นรูเล็ต นี้เป็นการดูว่าเกมก่อนๆที่ เล่นรูเล็ต มาออกสลับกัน เป็นต้นว่าสีแดงออกสลับกับสีดำ สูงออกสลับกับต่ำ ซึ่งออกสลับกันมา 4 – 6 ครั้ง ตาถัดไปให้เราลงพนันซ้ำกับที่ออกก่อนหน้า ด้วยเหตุว่ามีโอกาสน้อยมากที่จะออกสลับซ้ำอีกรอบ

สูตรการดักแนวราบ
สูตร รูเล็ต นี้จะต้องมองสถิติย้อนหลังควบคู่กับการเล่นไปด้วย ตั้งแต่ 3 – 7 ตา เพราะเราจะดูว่าผลออกแถวไหนบ่อยครั้ง ถ้าหากผลออกแถว 1 กับแถวที่ 3 บ่อย ให้เราลงพนันที่แถว 1 กับ แถว 3 แม้กระนั้นหากพลาดไปออกแถวที่ 2 ให้เราลงพนันทบเข้าไปอีกเท่าตัว โดยเลือกลงเดิมพันระหว่างแถวที่ 1 กับแถวที่ 2 หรือแถวที่ 2 กับแถวที่ 3

muay สูตรการลงพนันดัก 2 ทาง
สูตรการเล่นรูเล็ต นี้เป็นพวกเราต้องมองว่าสถิติที่ออกนั้นออกสูง หรือต่ำหลายครั้ง ถ้าเกิดเกมที่ เล่นรูเล็ต ออกเลขต่ำชิดกัน 3 ครั้งขึ้นไป ตาถัดไปให้เราลงพนันไปที่สูง และก็ลงพนันที่แถว แถวใดแถวหนึ่งด้วย เพื่อใช้ในการดักทาง ถ้าเกิดตานั้นออกสูง แม้กระนั้นไม่ตรงกับแถวที่พวกเราลง พวกเราจะได้ทุนคืน แม้กระนั้นหากตานั้นยังออกต่ำ แม้กระนั้นตรงกับแถวที่เราลงพนันไว้พวกเราก็จะได้กำไร แต่ว่าถ้าเกิดที่ออกตรงทั้งยังแถวและก็สูงที่พวกเราลงพนันไว้ พวกเราจะได้กำไรกลับมามากมาย

การ เล่นรูเล็ต นั้น ถือว่าเป็นการพนันอย่างหนึ่ง ซึ่งการเดิมพันนั้นมีได้ก็จะต้องมีเสีย บางคนเล่นเพื่อความสนุก บางคนก็เล่นเพื่อหวังร่ำรวยทางอ้อม อย่างไรก็ตามการเล่นเกมรูเล็ตนี้ ถึงจะมีสูตรที่ก็ดี คุณยังจะต้องมีดวงที่ดีอีกด้วย ถ้าเกิดคุณโชคร้ายไม่มีโชคคุณก็อาจจะหมดตูดได้ ยังไงก็ตามพวกเราควรจะเล่นเกมรูเล็ตแต่ว่าพอดี ถ้าหากเสียมากๆก็ควรจะหยุด ด้วยเหตุว่าไม่งั้นคุณอาจจะหมดตัวจากการเล่นเกม รูเล็ต ได้